In Nhãn Mác May Mặc Giá Rẻ tại sài gòn

In Nhãn Mác May Mặc Giá Rẻ tại sài gòn

In Nhãn Mác May Mặc Giá Rẻ tại sài gòn

 

In nhãn mác may mặc là gì ?

 

In nhãn mác đóng vai trò quan trọng đối với những sản phẩm hàng hóa được kinh doanh trên thị trường. Ngoài là một ấn phẩm thông tin cho sản phẩm thì nhãn mác còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, đặc biệt là đối với ngành may mặc. In nhãn mác may mặc vì thế trở thành một lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

in nhãn mác may mặc

 

Vai trò của nhãn may mặc trong kinh doanh 

May mặc là một trong những ngành quan trọng không kém so với ngành thực phẩm, bởi ăn luôn đi liền với mặc và mỗi người luôn cần tới hai yếu tố này. Không những thế, may mặc còn đóng vai trò như là một cách thể hiện phong cách cảu con người, vì thế, có nhiều nhà máy, xí nghiệp may mặc ra đời.

Khi một sản phẩm cùng được kinh doanh bởi nhiều đơn vị khác nhau thì yêu cầu thể hiện thương hiệu để khách hàng lựa chọn hàng hóa của mình được đặt lên hàng đầu. Và vai trò của nhãn mác may mặc giá rẻ ở đây đầu tiên chính là tạo sự nhận diện cho các doanh nghiệp.

 

Thông qua nhãn mác may mặc đẹp, khách hàng có thể biết được đơn vị sản xuất ra nó là ở đâu và phân biệt được các thương hiệu với nhau một cách dễ dàng. Hơn nữa, những thông tin được thể hiện trên nhãn mác chính là cách cung cấp thông tin, thể hiện chất lượng cho sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp.

Người tiêu dùng dựa vào nhãn quần áo để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với cơ thể mình, và cũng dựa vào đó để có thể bảo quản trang phục một cách tốt nhất, để có thể sử dụng trong thời gian lâu dài mà vẫn đạt chất lượng cao.

Bên cạnh thể hiện giá trị, nhãn mác may mặc cao cấp còn được sử dụng như một cách nhận biết sản phẩm chính hãng hay không. Điều nay đóng vai trò quan trọng trong thời điểm mà hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường nhiều như hiện nay.

 

In nhãn may mặc trên chất liệu nào tốt nhất

 

Hiện nay, nhãn mác may mặc có thể được in ấn trên nhiều chất liệu đa dạng, giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Nhưng phổ biến nhất có thể kể đến chính là in nhãn may mặc nhanh chất liệu giấy và in nhãn vải.

In nhãn giấy còn có tên gọi khác chính là thẻ treo, thường được sử dụng để gắn lên quần áo thông qua bằng ghim hoặc các loại dây nối bằng nhựa hay vải khác nhau. Đặc điểm của loại nhãn này chính là được in trên chất liệu giấy với nhiều hình dáng, kích thước đa dạng và được đục sẵn một lỗ nhỏ để có thể xỏ dây qua.

 

In nhãn mác may mặc trên decal giấy

 

Loại in decal giấy này có độ bền và hiệu quả sử dụng như thế nào là tùy thuộc ở chất liệu giấy in được sử dụng. Thông thường các chất liệu như couche, bristol, ivory, kraft, giấy mỹ thuật,… sẽ là những loại giấy in được sử dụng làm nhãn mác may mặc, và thường ở định lượng tương đối cao.

Nhãn giấy được ứng dụng cho doanh nghiệp sản xuất cũng như các đơn vị kinh doanh. Đối với doanh nghiệp thì đây chính là cách để tăng hiệu quả quảng cáo lên gấp đôi, thông qua việc sử dụng cả hai loại nhãn giấy và vải. Còn với đơn vị kinh doanh thì đây chính là cách để quảng bá cho thương hiệu của mình và phân loại hàng hóa một cách dễ dàng hơn.

 

 

In nhãn may mặc chất liệu vải thế nào

 

Chất liệu vải được sử dụng để in nhãn may mặc hcm thường dành cho các doanh nghiệp sản xuất, thông dụng nhất chính là loại nhãn satin và ruban. Đặc điểm của loại nhãn này chính là có độ bóng, mờ, trơn, thô khác nhau tùy vào từng loại sợi được sử dụng, có khả năng in ấn tốt, bền.

Những loại nhãn vải thường được in ấn bằng loại mực đặc biệt nên có thể sử dụng ở điều kiện như giặt, là, ủi, cần tiếp xúc nhiều với các dung môi, chất tẩy rửa như bột giặt,… mà vẫn đảm bảo thông tin được thể hiện.

 

In nhãn mác may mặc trên chất liệu vải và giấy khác nhau như thế nào

 

Công nghệ in nhãn vải cũng đặc biệt hơn công nghệ in nhãn giấy, giây có thể được in bằng offset lẫn flexo, còn vải cần in bằng hình thức flexo thì mới có hiệu quả. Đây là một phương pháp in ấn chất lượng cao, kết hợp với mực in đặc biệt giúp các sản phẩm nhãn may mặc sau in có tính thầm mỹ và hiệu quả sử dụng dài lâu

 

 

Các doanh nghiệp sử dụng nhãn vải không chỉ để quảng bá hình ảnh mà còn là cách để cung cấp các thông tin về yêu cầu khi sử dụng sản phẩm cho khác hàng. Nhờ đó mà việc tạo dựng thương hiệu cũng trở nên có hiệu quả hơn.

 

Đặt in nhãn mác may mặc tại Sài Gòn ở đâu uy tín giá rẻ

 

Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in nhãn mác may mặc chính là In Liên Hương .Với bề dày kinh nghiệm và dây chuyển sản xuất hiện đại In Liên Hương cung cấp đến 60% số lượng nhãn mác may mặc tại Sài Gòn 

 

Nhũng lí do chọn in Liên Hương để in nhãn mác may mặc mà không phải đơn vị nào khác

 

In Liên Hương luôn là sự lựa chọn hàng đầu với tất cả các đối tác bởi những lí do dau đây

 

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Giá thành rẻ nhất
  • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tình
  • Dây chuyền máy móc hiện đại
  • Thời gian giao hàng nhanh nhất
  • Mẫu mã đang dạng, chất liệu phong phú
  • Đội ngũ thiết kế tay nghề cao

 

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất

 

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết về in nhãn mác may mặc giá rẻ tại Sài Gòn của chúng tôi, chúc bạn đọc nhiều sức khỏe !