Nội dung

ÉP KIM, MẠ VÀNG

Công ty chúng tôi chuyên gia công Ép kim (ép nhũ, mạ nhũ, mạ vàng) trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm nhiều năm, sự chuyên nghiệp trong qui trình gia công, kỹ thuật lành nghề, chính xác trong các khâu, chất lượng hàng đầu, nguyên liệu vật tư loại tốt. Ép trên nhiều nguyên vật liệu : các loại giấy bao gồm cả những loại vân, sọc nhám…, da, simili (vân nhám...)scan, metallize, decal, nhung, UV...bao bì, hộp nữ trang, mỹ phẩm....  chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, vừa ý nhất với giả cả hợp lý nhất…                                                      

  • Ép kim thiệp     

Chuyên: Gia công, mạ vàng trên các loại thiệp: thiệp cưới , thiệp sinh nhật, thiệp giáng sinh…

 ép kim, mạ vàng

Ép kim bao bì                                                                                                                                            

 Sự tăng trưởng vượt bậc của ngành in ấn bao bì trong những năm gần đây đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành phải không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới dây chuyền công nghệ để phù hợp với xu hướng của thị trường. Đặc biệt trong lĩnh vực ép kim lịch tết, hộp giấy, tui giấy, bao bì. Những máy gia công sử dụng kỹ thuật mới được đưa vào sử dụng nhiều hơn, giúp tạo nên những sản phẩm ấn tượng, góp phần thể hiện được các thương hiệu đặc trưng. Công ty chúng tôi tự hào là công ty có đây đủ trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực này.

 ép kim, mạ vàng

- Ép kim danh thiếp                                                                                                                                                                                 Một tấm danh thiếp được ép nhũ sẽ tạo nên một sức hấp dẫn lạ kỳ cho đối tác, bạn là một doanh nhân sành điệu, hay hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn cho tấm danh thiếp của bạn khác biệt so với các loại in danh thiếp thông thường khác. Hãy đến công ty chúng tôi, nơi làm bạn hài lòng nhất với những tấm danh thiếp mà bạn yêu cầu.

 ép kim, mạ vàng danh thiếp

 

Đánh giá của bạn:

Bạn đã viết đánh giá trước đó!

Bạn không thể đánh giá sản phẩm của chính mình!

Ép Kim - Mạ Vàng