Nội dung

In tem nhãn gia vị là một trong những dịch vụ in ấn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng thương hiệu trong nhiều năm qua. Những sản phẩm gia vị để đưa ra thị trường đến tay người tiêu dùng thì cần phải có bao bì, tem nhãn hiển thị thông tin về sản phẩm, thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản và nhà cung cấp… Để thu hút được người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp thì ngoài giá thành cạnh tranh thì thiết kế và in ấn bao bì, tem nhãn gia vị bắt mắt, mới là điều doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Đến với In Liên Hương, bạn sẽ được tư vấn miễn phí màu sắc, chất liệu, quy cách in để tiết kiệm tối đa mọi chi phí phát sinh, được in test để xác nhận chất lượng trước khi in (đối với số lượng lớn), với thời gian và giá thành tốt nhất.

In nhãn gia vị hay hay còn có những tên gọi khác như in tem gia vị  hoặc in decal gia vị… thực phẩm thường được in với số lượng lớn và chất liệu thường là decal giấy cán màng bóng hoặc mờ.

 

  • Có thể chống thấm nước, khó bị bung tróc, chống trầy mực, không thể xé rách và có độ kết dính cao
  • Cắt bế theo mọi kích thước mà khách hàng yêu cầu

 

Nếu Quý khách hàng đang phải lay hoay tìm kiếm đối tác mỗi lần có kế hoạch in ấn thì Liên Hương là điểm dừng chân đúng đắn nhất. Chúng tôi cam kết rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và sẽ là nhà cung ứng Decal, Tem – Nhãn lâu dài đáng tin cậy nhất.

Đánh giá của bạn:

Bạn đã viết đánh giá trước đó!

Bạn không thể đánh giá sản phẩm của chính mình!

In tem nhãn decal gia vị