Nội dung

Decal, Tem – Nhãn dành cho lĩnh vực Mỹ Phẩm cần phải được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và được in ấn sắc nét, để gây dựng thương hiệu và tăng doanh thu bán hàng, in Tem nhãn mỹ phẩm đang được các doanh nghiệp chú trọng. Inlienhuong chuyên nhận in Tem nhãn mỹ phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế, in ấn của khách hàng.

https://www.youtube.com/watch?v=hbiAHUuCMuM&t=29s

http://intemnhandecalre.blogspot.com/2016/10/in-decal-giay-bong-gia-re-tp-hcm.html

Tem nhãn dán mỹ phẩm là loại tem được in bằng giấy decal để dán lên các hộp đựng mỹ phẩm, chúng tôi nhận in các loại tem nhãn hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình o van...đồng thời nhận in số lượng ít cho quý khách hàng có nhu cầu

 

 

Việc thiết kế tem nhãn mỹ phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ cho mỗi chi tiết bởi nó là bộ mặt của sản phẩm liên quan đến cái đẹp hoàn mỹ của chị em phụ nữ do đó không thể nào làm tem nhãn mác thiếu chuyên nghiệp trước mắt khách hàng.

 

 

Xưởng in tem nhãn chuyên thiết kế và in tem nhãn mỹ phẩm, nhận in mọi số lượng từ ít đến vài triệu con.Tem decal được in tại xưởng, không qua trung gian nên giá thành rẻ, uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu in tem của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. 

 

Đánh giá của bạn:

Bạn đã viết đánh giá trước đó!

Bạn không thể đánh giá sản phẩm của chính mình!

In tem nhãn decal mỹ phẩm