Nội dung

Khi nhắc đến các sản phẩm in túi giấy cao cấp thì không thể bỏ qua túi giấy ép kim. Đây là một mẫu in túi giấy đặc biệt mang lại hiêu ứng độc đáo và hiệu quả cao trong quảng cáo thương hiệu.

Ép kim trên giấy là hình thức đang được nhiều thương hiệu sử dụng vì sự sang trọng của nó vì tạo một lớp ánh kim loại lên các chữ viết họa tiết. Ngoài in namecard, in túi giấy ép kim cũng đang được ưa chuộng. Liên hệ với các xưởng in túi giấy ép kim, ép nhũ chất nhất bạn sẽ được tư vấn chi tiết về dịch vụ này.

Ép kim là một quy trình sử dụng nhiệt và lực nén một lớp kim loại mỏng xuống vật liệu cần được in, có thể là giấy hoặc da. Thợ in cần làm khuôn mới có thể thực hiện được phương pháp in này. Khuôn ở đây thường được làm bằng đồng hoặc kẽm. Thực tế cho thấy, khuôn kẽm được sử dụng nhiều hơn nhưng không bền bằng khuôn đồng. Ngoài ra, khuôn đồng còn có ưu điểm là tạo ra sản phẩm ép kim chính xác hơn so với khuôn kẽm. Các màu ép kim rất phong phú: vàng, bạc, xanh, đỏ…Thông dụng nhất là ép kim nhũ vàng và ép kim nhũ bạc.

 

 

''

Đánh giá của bạn:

Bạn đã viết đánh giá trước đó!

Bạn không thể đánh giá sản phẩm của chính mình!

In túi giấy ép kim